MÁY KHOAN VÀ TARO NHIỀU ĐẦU

Máy khoan và taro nhiều đầu thực tế là các dòng máy khoan bàn (LG-13A,...), máy khoan bàn có taro (LGT-340A,...), máy khoan bàn tự động (LG-120,...) hoặc máy taro (T-50,...) được lắp đầu khoan/ taro nhiều mũi. Đây là thiết bị đặc biệt được thiết kế để máy có thể khoan hoặc taro 1 lúc nhiều lỗ trên phôi. Máy có 2 loại chia theo công dụng là tự động và thủ công.

Máy khoan và taro nhiều đầu

Đầu khoan nhiều mũi rất đa dạng, quý khách có thể chọn loại cố định vị trí hoặc loại tùy chỉnh vị trí các mũi khoan từ để khoan và taro trên nhiều loại phôi khác nhau. Dù là loại nào thì quý khách vẫn có thể yên tâm về độ chính xác của máy khi làm việc.

Đầu khoan loại cố định có độ chính xác cao hơn, tiện lợi vì đã được quy định sẵn khoảng cách cũng như vị trí của các lỗ cần khoan hoặc taro. Tuy nhiên, mỗi đầu chỉ được thiết kế cho 1 loại phôi nhất định, khi cần gia công với các thiết kế khác thì không thể tái sử dụng đầu khoan/ taro cũ.

Đầu khoan loại tùy chỉnh có thể tự do điều chỉnh theo vị trí và khoàng cách theo bất kì mẫu thiết kế nào, vô cùng tiện lợi và tiết kiệm khi phải gia công nhiều loại phôi khác nhau. Tuy nhiên, do có thể tùy chỉnh nên đôi khi việc điều chỉnh khá phức tạp và cũng yêu cầu phải điều chỉnh thật chuẩn xác để tránh gia công sai trên phôi gây hao tổn nguyên liệu.

Đầu khoan taro nhiều mũi

Nếu được lắp đặt bộ gá tự động thích hợp, Máy khoan và taro nhiều đầu có thể trở thành 1 dây chuyền tự động hoàn toàn. Dây chuyền sẽ có thể taro ngay sau khi tạo lỗ khoan trên phôi.

Máy khoan taro nhiều đầu

Máy taro tự động T-50

Máy taro tự động T-50 được gắn thêm đầu taro nhiều mũi cùng bộ gá đặc biệt giúp máy hoạt động hoàn toàn tự động, máy có thể làm việc nhanh chóng chính xác và tiết kiệm nhân công.

Xem thêm các Sản phẩm khác
Trang :  1