TƯ VẤN MÁY ĐỘT THỦY LỰC BEST POWER

Máy đột thủy lực Best Power bao gồm 2 bộ phận: Đầu đột và Máy bơm thủy lực. Do có 2 bộ phận nên khi chọn mua Máy đột thủy lực, khách hàng phải chú ý 2 điều:

 1. Best Power đặt tên cho các model đầu đột theo số liệu kỹ thuật của máy. Tên model sẽ thể hiện gần như toàn bộ thông tin của sản phẩm cần, giúp khách hàng có thể chọn nhanh sản phẩm đáp ứng được nhu cầu mà mình cần.

Ví dụ: Máy đột thủy lực Best Power A070-1020 sẽ cho ta biết các thông tin sau: A là thể hiện độ sâu họng tối đa 70 mm (còn B là tối đa 110 mm); 3 số theo sau ký hiệu A (hoặc B) cho biết độ sâu họng chính xác của model, vậy máy A070-1020 có độ sâu họng 70 mm; 1020 là chỉ độ dày phôi đột và đường kính đột tối đa của máy, ở đây, A070-1020 có thể đột đường kính 20 mm, dày 10 mm. Vậy thông tin mà mã model A070-1020 có là độ sâu họng 70 mm, đột được lỗ có đường kính tối đa 20 mm cho vật liệu có độ dày 10 mm.

Máy đột thủy lực Best Power A070-1020

Tương tự cho model Máy đột thủy lực B110-1624 sẽ là độ sâu họng 110 mm, đường kính lỗ đột tối đa 24 mm cho vật liệu có độ dày 16 mm.

Máy đột thủy lực Best Power

Lưu ý: Máy đột lỗ thủy lực chỉ có thể đột lỗ có độ dày thấp hơn hoặc bằng đường kính đột, không thể lớn hơn.

2. Khi chọn Máy bơm thủy lực cho đầu đột, khách hàng phải chú ý công suất đột của đầu và của máy. Nhà sản xuất cung cấp bảng thống kê dưới đây cho khách hàng biết được Máy bơm nào khả dụng cho loại đầu đột mà khách hàng chọn cũng như thời gian hoàn thành công việc của máy:

Bảng thông số kỹ thuật Máy bơm thủy lực Best Power

Những chỗ có dấu gạch ngang nghĩa là Máy bơm thủy lực này không khả dụng cho công suất làm việc của đầu đột tương ứng, quý khách cần chọn loại Máy bơm có công suất lớn hơn.

Ở đây, nhà sản xuất chỉ đưa thông số các đầu đột khi kết hợp 3 loại máy bơm phổ biến là DMP-1, DMP-2 và DMP-3. Quý khách muốn biết thêm thông số và thời gian hoạt động của các loại Máy bơm thủy lực khác vui lòng liên hệ 094 7227 050 (Thành) để được tư vấn và nhận mức giá rẻ nhất của sản phẩm.

Lưu ý: Quý khách nên chọn loại Máy bơm có công suất lớn hơn cho đầu đột để giúp máy hoạt động nhanh, ổn định và kéo dài vòng đời sản phẩm.

Công suất các model máy bơm được nhà sản xuất công bố

Máy bơm thủy lực Best Power

Để đảm bảo tính chính xác tuyệt đối, maykhoantu.org không dịch các tiêu chí cũng như thông số kỹ thuật do nhà sản xuất đưa ra. Nếu khách hàng không hiểu về thông số kỹ thuật nào có thể liên hệ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Cám ơn quý khách đã quan tâm sản phẩm của công ty chúng tôi.

Hiện Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Thiết bị Toàn Cầu đang là nhà phân phối chính thức và độc quyền các sản phẩm của Best Power, đặc biệt là các model Máy đột thủy lực và Máy bơm thủy lực. Các sản phẩm được nhập chính hãng đi kèm đầy đủ chứng từ nguồn gốc xuất xứ cũng như được bán ra với giá rẻ nhất. Đặc biệt, khi quý khách mua hàng tại công ty chúng tôi, 1 bộ Máy đột thủy lực (bao gồm cả đầu đột và máy bơm) sẽ được tặng kèm 4 bộ khuôn đột hoàn toàn miễn phí tùy theo công suất và khả năng làm việc của đầu đột.

Lưu ý: 2 model A070-1020A065-1224 không thể đột khuôn oval, 2 model này chỉ có thể đột được khuôn tròn. Các sản phẩm còn lại khi quý khách có nhu cầu đột oval phải thông báo mẫu thiết kế cho nhà máy để chế tạo phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm các Tin tức khác
→ PHÂN BIỆT MŨI KHOAN TỪ HỢP KIM VÀ THÉP GIÓ
→ Máy khoan từ giá rẻ Raptor | Anh Quốc
→ Máy khoan bàn KTK
→ Mua máy khoan từ Powerbor
→ TƯ VẤN MÁY KHOAN BÀN KTK
→ Hướng dẫn cách sử dụng máy khoan từ
→ Hướng dẫn mua máy khoan từ
→ Video clip sản phẩm máy khoan từ
Trang :  1